Hot
Home » Chuyên mục giải đáp thắc mắc » Đĩa cài win tự động đã tích hợp những phần mềm nào ?

Đĩa cài win tự động đã tích hợp những phần mềm nào ?

Trong quá trình đĩa cài đặt, tất cả các ứng dụng văn phòng thông dụng nhất dưới đây cũng được cài tự động. Sau khi cài xong các bạn chỉ việc sử dụng !


1. Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007, 2010, 2013 hoặc 2016

Bộ phần mềm Microsoft Office luôn là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi chiếc máy tính văn phòng. Tùy nhu cầu mỗi người dùng quen loại Office nào, chúng tôi cũng tích hợp các loại đĩa auto với Office tương ứng.

Riêng trong mục Mua phần mềm cài Win dạng file Online sẽ không tích hợp trực tiếp Office vào file cài win, khách hàng có thể mua file cài đặt tự động Office riêng rẽ tại đây.

2. Phần mềm gõ tiếng Việt Unikey mới nhất 2018

Soạn thảo các văn bản có nội dung bằng tiếng Việt gần như là công việc bắt buộc với tất cả nhân viên văn phòng. Do đó bộ gõ tiếng Việt là một trong những công cụ không thể thiếu.


3. Bộ Font Tiếng Việt đầy đủ nhất

Với hơn 4000 bộ font VNI, Vn-time, thư pháp...được bổ sung đảm bảo bộ font đầy đủ cho soạn thảo văn bản.4. Trình duyệt Google Chrome mới nhất 2018

Lý do khiến Google chrome được dùng thông dụng nhất thế giới phải kể đến là tốc độ lướt web nhanh nhất, dễ sử dụng nhất, tương thích với tất cả các hệ điều hành như Windows, OS X, Linux, Android, iOS...5. Trình duyệt Web Moliza Firefox mới nhất 2018

Trình duyệt con cáo đỏ được nhiều người ưa chuộng với những tính năng và addon vượt trội mà Google Chrome không có được.6. Foxit Reader 2018

Foxit Reader là công cụ hỗ trợ mở, xem, biên tập và in các loại file PDF. Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú thích, điền thông tin hay chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội.
7. Winrar mới nhất 2018

Với phiên bản Winrar  mới nhất 2017, bạn có thể yên tâm làm việc với gần như mọi định dạng nén từ ZIP, RAR, GZIP cho đến định dạng ISO, TAR hay ARJ. Ứng dụng này còn hỗ trợ mã hóa bảo vệ các file nén những dữ liệu quan trọng.8. KMP Player 2018

KMPlayer là chương trình chơi nhạc mạnh nhất hiện nay (hơn hẳn VLC) nó là một trình xem movie và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định dạng file. Nó xem được tất cả các định dạng audio, video, vcd, dvd mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính. Phần mềm này có chức năng playback đầy đủ các VCD/DVD.

(Kết quả: 3.6 - 14 lượt đánh giá)